Bột đá thức ăn chăn nuôi gia súc

Thứ bảy - 22/03/2014 05:54

Bột đá Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm từ bột đá đặc biệt công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bột đá được sử dụng trong chăn nuôi gia súc mạng lại kết quả ngoài mong đợi cho quý khách hàng. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho nhiều đơn vị có uy tín trong cả nước. Chất lượng đảm bảo, chăm sóc khách hàng tận tình, giá cả phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

Bột đá trắng siêu mịn dành cho sản xuất thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi của Bột đá Hoàng Gia được sản xuất trực tiếp tại nhà máy ở Hà Nam trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không hạn chế. Hiện tại Bột đá Hoàng Gia là nhà cung cấp chính cho nhiều công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn trên mọi miền đất nước. Cùng với đó chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho bột đá xuất khẩu.

Với việc mạnh dạn đầu tư, đem vào dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Châu Âu vào cuối năm 2009, Bột đá Hoàng Gia là một trong những nhà cung cấp loại sản phẩm bột đá dành cho thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, và không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu ra các nước trong khu vực.

Với hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ, quý khách hàng có thể đặt hàng loại sản phẩm bột đá dùng cho sản xuất thức ăn gia súc, loại thông dụng mà Bột đá Hoàng Gia đang cung cấp hoặc quý khách hàng cũng có thể yêu cầu Bột đá Hoàng Gia sản xuất loại sản phẩm bột đá với thông số được tùy chỉnh phù hợp theo yêu cầu riêng.

Bột đá Hoàng Gia chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng và các nhà phân phối trong thời gian qua.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.