Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 29

Quy trình sản xuất bột đá của công ty NinhBinhStone

Thứ tư - 26/03/2014 18:25
Bột đá trắng

Từ những công ty sản xuất bột đá tiến tiến hàng đầu chúng ta cùng tìm hiểu xem sản phẩm bột đá chất lượng được chế biến ra sao

Công đoạn đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến là lựa chọn nguyên liệu để chọn được những loại đá tốt nhất có thể. Với việc tạo ra loại bột đá trắng siêu mịn, công đoạn này chúng tôi kiểm tra đầu tiên là bằng mắt thường với những nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm về các loại đá dùng cho xây dựng. Chắc chắn để tạo được các loại bột đá có chất lượng nhất chúng tôi phải sử dụng các loại máy móc hiện đại nhất trong công đoạn lựa chọn đá cũng không ngoại lệ với máy đo độ trắng của đá.
       Sau khi lựa chọn được loại đá tốt nhất chúng tôi chuyển đá qua bộ phận tiền nhập kho tiến hành lựa, rửa, làm khô và xuất vào kho.

Trước khi được đưa vào nghiền với các máy móc tiên tiến hiện đại chúng tôi phải luôn luôn đảm bảo đá trong kho sạch sẽ, không  bụi bẩn, lẫn tạp chất, các nhân viên vận hành cũng luôn luôn phải đảm bảo về chất lượng đá được đưa vào công đoạn tiếp theo. Đá đủ tiêu chuẩn để sản xuất là đá không có bìa, vỉa, không bám đất, không lẫn tạp chất và kích thước vừa phải.
       Các sản phẩm bột đá trắng siêu mịn, bột đá xuất khẩu, bột đá cho ngành thức ăn chăn nuôi luôn đảm bảo được thực hiện trên một dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới, với công nghệ tiến tiến máy móc trang thiết bị hiện đại . Nguồn nguyên liệu là đá trắng tinh khiết được khai thác trực tiếp từ mỏ của Công ty có diện tích hơn 80 ha tại xã Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà
Nam - và mỏ đá Quỳ Hợp - Nghệ An .Đây là một trong những mỏ đá trắng có chất lượng tốt nhất và trữ lượng lớn nhất Việt Nam với hàm lượng CaCO3 >98%.

Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng đối với bất kì mục đích sử dụng nào, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất. Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi!

Mọi thông tin thắc mắc quý khách có thể liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0977.190.286 - 0983.268.662
Email: kinhdoanh@botda.org