Bột Đá Hoàng Gia - Hà Nam, Ninh Bình Công ty sản xuất chế biến bột đá trắng siêu mịn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh
0977190286

Tin Tức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 233

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 6019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 339314

Trang Chủ / Tin Tức / Tin tức / Tin công nghệ

Những yếu tố quyết định tới mức giá làm lăng mộ đá

Thứ sáu - 14/04/2017 15:39
Có rất nhiều yếu tố quyết định tới mức giá làm lăng mộ đá, ví dụ như mẫu mã sản phẩm, chất liệu đá được sử dụng, kích thước mộ, vị trí thi công,…

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới mức giá làm lăng mộ đá, ví dụ như mẫu mã sản phẩm, chất liệu đá được sử dụng, kích thước mộ, vị trí thi công,…

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới mức giá làm lăng mộ đá, ví dụ như mẫu mã sản phẩm, chất liệu đá được sử dụng, kích thước mộ, vị trí thi công,… Tham khảo những yếu tố này ngay sau đây trước khi quyết định mua sản phẩm lăng mộ đá bạn nhé.
Công việc cần làm trước khi làm lăng mộ đá
Để xây dựng được một khu lăng mộ đá đẹp thì việc lựa chọn thiết kế là hết sức quan trọng. Khi thiết kế, còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất đó chính là ước tính giá thành sản phẩm. Tùy thuộc vào kinh tế của từng hộ gia đình, dòng họ mà họ sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền, nhu cầu chung. Vì vậy, trước tiên chúng ta cần hiểu xem những yếu tố quyết định đến giá thành của lăng mộ đá để lựa chọn và xây dựng mẫu lăng mộ phù hợp nhất cho gia đình mình.
Yếu tố quyết định tới giá thành khi làm lăng mộ đá
Mẫu mã sản phẩm
Mẫu mã lăng mộ đơn giản hay phức tạp chính là yếu tố quyết định đến mức giá của lăng mộ đá. Nếu bạn lựa chọn lăng mộ đá có nhiều hoa văn, chi tiết phức tạp thì tất nhiên là chi phí nhân công sẽ đắt hơn so với các sản phẩm đơng giản thông thường. Bên cạnh đó, mức giá của lăng mộ đá còn bao gồm các sản phẩm đi cùng như: đèn đá, lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá,… càng chọn nhiều thì mức giá càng đội lên.
Kích thước và số lượng lăng mộ đá
Kích thước lăng mộ to hay nhỏ thì sẽ có giá thành khác nhau. Nếu kích thước lăng mộ nhỏ thì sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Kích thước của mộ đá thường được người thợ lấy theo kích thước Lỗ Ban chuẩn phong thủy. Số lượng lăng mộ nhiều hay ít cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới mức giá chung của mộ đá. Nếu vận chuyển nhiều cùng một đợt sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với chỉ vận chuyển một thứ trong nhiều lần.
Làm lăng mộ đá đẹp
Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt
Khoảng cách vận chuyển lăng mộ đá xa hay gần cũng ảnh hưởng tới giá thành. Nếu địa chỉ của bạn gần cơ sở sản xuất thì mức giá vận chuyển sẽ rất thấp, những nếu ở xa thì chi phí này sẽ đội lên hơn nhiều. Địa hình làm lăng mộ đá cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá thành. Nếu lắp đặt tại những địa hình phức tạp thì sẽ phải tốn nhiều nhân công và các loại máy móc hiện đại. Do đó, điều kiện lắp đặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tổng chi phí làm lăng mộ.
Thời điểm thi công lăng mộ đá
Thời điểm làm lăng mộ nếu đúng vào mùa cao điểm thì thường có mức giá cao hơn so với những mùa khác. Đến dịp cuối năm chính là thời gian giá của các loại đá làm lăng mộ tăng cao, chi phí nhân công cũng cao nên giá thành sản phẩm cũng sẽ tăng lên so với thời điểm đầu và giữa năm. Vì vậy, bạn nên lắp đặt lăng mộ đá vào những thời điểm giá rẻ trong năm, trong khoảng tháng 4 đến tháng 10 là thời gian thích hợp nhất.
Địa chỉ làm lăng mộ đá
Một điều cũng hết sức quan trọng có ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm chính là cơ sở sản xuất. Vì vậy, bạn nên lựa chọn các cơ sở thi công lăng mộ đá có chất lượng tốt và giá thành hợp lý, trong đó có công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình với các sản phẩm chất lượng có mức giá khá hợp lý. Do đó, nếu bạn có nhu cầu mua lăng mộ đá thì hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tác giả bài viết: Những yếu tố quyết định tới mức giá làm lăng mộ đá

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn