Bột Đá Hoàng Gia - Hà Nam, Ninh Bình Công ty sản xuất chế biến bột đá trắng siêu mịn

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh
0977190286

Tin Tức

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 53

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3202

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 336497

Trang Chủ / Tin Tức / Tin tức

1 2  Trang sau

Đá vôi trắng ở Việt Nam

Đá vôi trắng có mặt ở Việt Nam trải dài từ bắc vào năm. Người ta đã biết khai thác, sản xuất bột đá vôi trắng để ứng dụng vào các ngành công nghiệp khác

Dựa vào nguồn tài nguyên đá vôi trắng dồi dào người ta tiến hành khai thác bột đá vôi phục vụ các mục đích của con người

Cách bố trí tượng Tam Đa thuận phong thủy

Tượng Tam Đa, hay còn gọi là tượng của ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ là tượng trưng cho những điều được con người mong muốn nhất trong cuộc sống, rất được tôn kính trong văn hoá phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Tượng Tam Đa, hay còn gọi là tượng của ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ là tượng trưng cho những điều được con người mong muốn nhất trong cuộc sống, rất được tôn kính trong văn hoá phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu cách trưng bày tượng ba vị thần này như thế nào để đảm bảo về mặt phong thuỷ và mang lại tài lộc, vận phúc cho gia đình bạn nhé.

Bí quyết giúp bạn xây lăng mộ đá tốt

Để xây lăng mộ đá đạt chuẩn thẩm mỹ, phong thủy và có độ bền cao, chúng ta phải chú ý tới rất nhiều yếu tố.

Để xây lăng mộ đá đạt chuẩn thẩm mỹ, phong thủy và có độ bền cao, chúng ta phải chú ý tới rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số thông tin giúp bạn lựa chọn và xây dựng được mẫu lăng mộ đá phù hợp nhất, cùng tham khảo để áp dụng sau này bạn nhé.